• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 New Member

   Ngày nay sản phẩm cồn thạch & cồn khô đã được tiêu thụ nhiều khi phải so với bình gas mini trong các quán ăn, tiệc tùng hay nhà hàng do tính an toàn & tiện dụng. Sản xuất & kinh doanh cồn thạch & cồn khô dành cho người bắt đầu làm sản xuất thì không cần nhiều chi phí đầu tư. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho quý vị thực tiễn cách thức sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch.

   Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến bạn một cách miễn phí pha chế những loại sản phẩm tẩy rửa sau đây: nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu hoặc nước lau kiếng,...

   Liên hệ ĐT hay Zalo 077.9625.524 (A. Thành).

   [​IMG]

   Qui trình làm Cồn Thạch

   Hiện giờ viên cồn thạch đã được dùng rộng rãi hơn nếu so với cồn khô do những lợi thế. Cách sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt lượng vì thế rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Cách thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa hàng cồn thạch khi cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Không mang khói độc & cay mắt vì vậy rất an tâm cho khách hàng xài.

   Đầu tư ban đầu đối với thiết bị làm cồn thạch tầm mười - hai mươi triệu đồng, không gian trung bình 16 mét vuông là có thể làm được với quy mô nhỏ hoặc vừa. Hoặc nếu như quý vị đủ khả năng phân phối sản phẩm cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể mua trang thiết bị bán tự động trung bình một trăm - hai trăm triệu đồng để làm ở quy mô to.

   Cách thức sản xuất Cồn Khô

   Công thức làm cồn khô trong khi đốt không cay đôi mắt & không mang khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển & không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quý vị 3 cách làm cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Các bạn có khả năng canh chỉnh chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Trang thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm ở những tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn/một ngày.

   Quy trình sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu và không cay đôi mắt. Kỹ thuật sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô bởi không dùng nhiệt. Thêm nữa không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Các chi phí ban đầu nhỏ. Có khả năng làm ra hơn một tấn cồn 1 ngày.

   Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quí vị tự tay sản xuất được cồn khô, cồn gel hoặc cồn thạch với các thiết bị & nguyên vật liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá tư vấn dành cho mỗi sản phẩm cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô là 5 triệu.

   Xin gọi Sđt và Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).
    
   Last edited: Oct 27, 2018

  Share This Page

  -->