• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by vusondaugxvn, Oct 27, 2017.

  1. vusondaugxvn

   vusondaugxvn New Member

   Hiện tại sản phẩm cồn thạch hoặc cồn khô được sử dụng phổ biến khi so với gas trong các quán ăn, nhà hàng & tiệc tùng bởi đặc điểm an toàn & tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn khô & cồn thạch cho người chuẩn bị kinh doanh chỉ cần ít chi phí đầu tư. Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quí vị một cách thực tế phương pháp sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch.

   Ngoài ra, tôi sẽ thực hiện chuyển giao dành cho bạn một cách miễn phí làm các sản phẩm tẩy rửa gia dụng như: nước rửa bát, nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu và nước lau kính,...

   Xin liên hệ SĐT hay Zalo 077.9625.524 (A. Thành).

   [​IMG]

   Công thức sản xuất Cồn Thạch

   Ngày nay sản phẩm cồn thạch đã được phân phối rộng rãi hơn so với viên cồn khô bởi những lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không có dùng nhiệt do đó rất là dễ sản xuất và trang thiết bị đầu tư ít. Qui trình sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt là sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không mang khói độc hay làm cho cay mắt cho nên rất an tâm đối với khách dùng.

   Đầu tư ban đầu dành cho nguyên liệu & trang thiết bị làm cồn thạch chỉ mười đến hai mươi triệu, nhà xưởng dao động mười sáu mét vuông là sản xuất được với quy mô vừa hoặc nhỏ. Hoặc nếu như quý vị đủ khả năng tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động khoảng 100 hoặc 200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

   Phương pháp làm Cồn Khô

   Cách làm cồn khô trong khi cháy không làm cay đôi mắt & không mang khói gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển, không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

   Chúng tôi sẽ chỉ dẫn đến các bạn 3 cách thức làm cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Bạn có thể điều chỉnh chất lượng cồn khô trong quá trình làm. Trang thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng làm ra được 500 kg cồn/1 ngày.

   Công nghệ làm Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu và không làm cay mắt. Quy trình công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô do không dùng nhiệt lượng. Hơn nữa không cần quá nhiều thiết bị & đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Những chi phí đầu tư rất thấp. Có thể làm ra hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

   Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quí vị trực tiếp sản xuất được cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô cùng với những trang thiết bị hay nguyên liệu đã được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm cồn thạch, cồn gel hay cồn khô: năm triệu đồng.

   Xin liên hệ Số đt và Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).
    
   Last edited: Oct 30, 2018

  Share This Page

  -->